Cầu Siêu Cho Con Riêng Của Người Yêu

HỎI: Tôi muốn cầu siêu cho những đứa bé không được chào đời. Nhưng những đứa bé đó không phải do tôi từ bỏ chúng mà là tội lỗi trong mối tình đầu của người yêu hiện nay của tôi. Chúng tôi đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Tôi lo lắng cho sau này, vì những đứa bé đó thường mang mối hận lớn với những người đã từ bỏ chúng. Có lẽ một phần cũng là do tôi sợ ảnh hưởng đến con cái về sau. 

Nhưng hơn hết, tôi cảm thấy thương những vong linh đó và nghĩ cần phải làm gì đó để những vong linh bé nhỏ ấy được siêu thoát. Hãy giúp tôi. Khi làm được việc này thì trong tâm tôi mới cảm thấy thanh thản. Liệu tôi có thể sám hối thay người đó được không

(NGỌC PHƯƠNG, evol.4691@yahoo.com.vn) 

ĐÁP:

Bạn Ngọc Phương thân mến!

Thương và tìm cách cứu độ những vong linh bé bỏng ấy, dù không phải ruột thịt của mình vốn rất cần thiết, nên làm. Bạn cùng người yêu nên đến chùa xin lễ cầu siêu cho các cháu (dù muộn vẫn hơn không). Nhà chùa sẽ hướng dẫn cụ thểtổ chức cầu siêu cho các vong nhi ấy.

Đúng như bạn nghĩ, sau khi nhà chùa cầu siêu cho các cháu, chắc chắn bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Bạn và người yêu nên xem hành vi tội lỗi trong quá khứ ấy là một bài học để không đi vào vết xe cũ hay xảy ra những gì khiến phải hối tiếc, ăn năn trong tương lai.

thể bạn không cần phải sám hối thay cho người yêu nhưng người yêu của bạn thì rất cần đồng thời cả hai người nên tích phước, làm lành để hồi hướng phước báo cho các cháu. Được vậy thì âm dương đều lưỡng lợi, mọi người đều an lành.

Chúc bạn tinh tấn!

Nguồn: giacngo.vn